Quy trình xin cấp┃

Học viên có thể đăng ký nhập học bằng cách đăng ký trực tuyến, đăng ký trực tiếp với trung tâm, đăng ký qua đường bưu điện (gửi bản giấy) hoặc scan gửi qua e-mail. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký, trong vòng 2 - 3 ngày trung tâm Hoa ngữ sẽ xét duyệt đánh giá hồ sơ và gửi thông báo nộp học phí. Người hoàn thành việc nộp học phí đồng nghĩa với việc báo danh thành công, trung tâm sẽ căn cứ vào đó để gửi giấy báo nhập học.

1.Đăng ký qua bưu điện

Các giấy tờ cần thiết
1.Các giấy tờ cần thiết: Tải đơn xin nhập học Tải và điền Đơn xin nhập học, sau đó đính kèm ảnh thẻ màu kích cỡ 2 inch 1 tấm.
2.Phiếu khảo sát năng lực ngôn ngữ: Tải và điền(link tải về)
3.Đơn đăng ký khóa học cấp tốc: Tải đơn đăng ký khóa họcTải Đơn đăng ký khóa học và điền đầy đủ thông tin, sau đó đính kèm ảnh thẻ màu kích cỡ 2 inch 1 tấm.
4.Bản sao hộ chiếu: Bản sao trang thông tin cá nhân trên hộ chiếu.
5. Bản chính Giấy chứng minh năng lực tài chính
(nộp một trong những giấy tờ được liệt kê ở cột bên phải):
(1) Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng: tối thiểu NT$80,000 hoặc những loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương, thời hạn lập giấy chứng nhận trong vòng 3 tháng trở lại.
(2) Sử dụng Giấy chứng minh năng lực tài chính của người thân: người thân phải viết thư nêu rõ mối quan hệ với học viên và cam đoan tự nguyện hỗ trợ học viên đăng ký các chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập tại Đài Loan.
(3)Giấy chứng nhận được cấp học bổngbr>(4)Bản sao Giấy chứng nhận cho vay của ngân hàng
6.Bản sao Bằng tốt nghiệp (1) Trung học phổ thông: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Thư thông báo nhập học đại học.

(2) Đại học trở lên: bản sao Bảng điểm của đại học trở lên, Bằng tốt nghiệp hoặc Thẻ sinh viên.

*Lưu ý:
1.Những giấy tờ trên phải được viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh. Nếu giấy tờ được viết bằng những ngôn ngữ khác, phải được cơ quan có thẩm quyền phiên dịch và xác nhận.
2. Người đăng ký ngoài Đài Loan: vui lòng gửi các giấy tờ đăng ký đến Trung tâm Hoa ngữ 6 tuần trước lúc khai giảng (căn cứ theo dấu bưu điện)
3.Người đăng ký tại Đài Loan: vui lòng gửi các giấy tờ đăng ký đến Trung tâm Hoa ngữ 2 tuần trước lúc khai giảng (căn cứ theo dấu bưu điện)
4. Sau khi Trung tâm xét duyệt sẽ gửi thông báo cho học viên, có thể mất một khoảng thời gian. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.

2.Đăng ký tại Trung tâm Hoa ngữ

Học viên hoặc người thân học viên tại Đài Loan trực tiếp đến Trung tâm Hoa ngữ nộp Đơn xin nhập học, Phiếu khảo sát năng lực ngôn ngữ, Đơn đăng ký khóa học, bản sao Hộ chiếu, bản chính Giấy chứng minh năng lực tài chính, bản sao Bằng tốt nghiệp…